Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đồ Gỗ Nội Thất Xuất Khẩu HQD

Giới thiệu

Xưởng Nội Thất HQD luôn thấu hiểu khách hàng và với tôn chỉ : ” Lấy Đức làm đầu, Nơi nào có bạn, nơi đó có chúng tôi ” . chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm nội thất dẹp nhất cho người Việt với chi phí thấp nhất có thể.

 

 

  • Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Veneer, Laminate, HDF của HQD có chất lượng. Những mặt hàng nội thất phòng khách, phòng ngủ, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn cafe… Chúng tôi dùng những loại nguyên liệu chính là gỗ cao su, thông, sồi, tần bì..

  • Về giá trị sản phẩm, HQD luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất, chất lượng, với chi phí hợp lý nhất. Bất cứ sản phẩm nào mua tại HQD cũng phải đáp ứng được độ an toàn, chất lượng.

  • HQD luôn để mở những ý tưởng và bản vẽ nội thất, để bất cứ ai cũng có thể nhân rộng ý tưởng, cải tiến sản phẩm, mang lại nhiều giá trị đẹp hơn cho không gian nhà bạn.

Qua thời gian hoạt động  và phát triển, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo của HQD nhận ra rằng cần phải cung cấp thêm sản phẩm nội thất đóng sẵn để phục vụ ngay khi khách hàng cần sử dụng. Nội thất HQD luôn cung cấp nội thất đầy đủ các không gian trong nhà, như trọn gói bộ nội thất phòng bếp (Tủ bếp, bàn ăn,) Không dừng ở đó, HQD vẫn có cung cấp các bộ sản phẩm bàn ăn, luôn có sẵn tại kho của công ty và lắp đặt ngay nhanh nhất từ khi khách hàng đặt mua .

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HQD. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 

 

 

Trở thành chi nhánh

bananhqd

trên toàn quốc